Mái Kính Cường Lực

3,000,000

Danh mục: ,

Mô tả

Mái kính cường lực là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được Mái che Bá Minh cung cấp với nhiều kích thước, chiều dày phù hợp với điều kiện sử dụng. Để lắp đặt mái bằng kính cường lực, quý khách hàng xin hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

mái kính cường lực

Mái che bằng kính cường lực

Đặc điểm của mái kính cường lực Bá Minh

Từ khi kính cường lực ra đời, nó đã được ứng dụng rất rộng rãi, từ lan can, tường cho đến mái nhà đều có thể sử dụng được. Với ưu điểm về mặt mở rộng không gian, kính cường lực đang được lựa chọn rất nhiều trong thi công mái nhà hoặc mái hiên.

Mái bằng kính cường lực có sự kết hợp với bộ khung sắt, nhôm hoặc inox vững chắc. Bề mặt kính có độ chịu lực rất cao nên cực kỳ an toàn. Bên cạnh đó, đây là loại vật liệu không hề độc hại, có thể che nắng, mưa, cách nhiệt và cách âm rất tốt.

mái kính cường lực 1

Mái có khả năng chịu lực lớn

Giá của mái lấy sáng bằng kính cường lực khá thấp so với nhiều loại vật liệu khác, giao động khoảng 550.000 – 2.750.000 VNĐ/m2.

Bá Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại mái và kính cường lực là một sản phẩm được đầu tư rất kỹ. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao, được hỗ trợ thi công toàn bộ sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin khẳng định giá của Bá Minh cực kỳ cạnh tranh trên thị trường nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để lựa chọn.

Mái kính cường lực là một sản phẩm có khả năng đem lại nét đẹp thẩm mỹ, không gian sáng sủa cho căn nhà của bạn. Với những ưu điểm về chất lượng và giá cả, Mái che Bá Minh luôn mong muốn mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.