Mái lợp poly

2,500,000

Danh mục:

Mô tả

Mái lợp poly là một trong những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của Mái che Bá Minh. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, bền bỉ mà còn hỗ trợ thi công chu đáo, tận tình.

Chất liệu của mái lợp poly

Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được làm từ chất liệu chủ yếu là polycarbonate. Tấm lợp này thường được dùng để lấy sáng, vì thế cho phép ánh sáng xuyên thấu bề mặt hiệu quả, nhưng không gây ra tình trạng chói hay nóng nực.

mái lợp poly

Mái lợp poly với nhiều màu đa dạng

Đặc điểm của mái lợp poly

Tấm lợp thường có dạng hình chữ nhật với kết cấu rỗng hoặc đặc bên trong. Nhờ đó, tia nắng sẽ xuyên qua mái dễ dàng và cung cấp ánh sáng cho không gian. Tấm lợp gồm nhiều màu đa dạng, giúp chúng ta có thể linh hoạt lựa chọn khi thi công.

giếng trời bằng mái lợp poly

Người dùng ưa chuộng việc thi công giếng trời với mái lợp poly

Tại sao nên chọn mua mái lợp poly của Mái che Bá Minh?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp, kinh doanh mái lợp poly. Tuy nhiên, không phải chất lượng của sản phẩm tại các cơ sở đều giống nhau. Mái che Bá Minh tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối những dòng mái lợp chính gốc, bền bỉ, che chắn hiệu quả. Đặc biệt, so với mặt bằng chung của thị trường, giá sản phẩm của chúng tôi còn vô cùng hợp lí, phải chăng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua mái lợp poly chất lượng, giá tốt, vui lòng truy cập website https://cokhibaminh.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhé.